Tai nghe Shokz OpenRun – Thiết bị nghe nhạc chuyên cho chạy bộ

Hiện nay nhu cầu thưởng thức âm nhạc của con người ngày càng gia tăng. Bạn có thể nghe nhạc sau giờ làm việc để thư giãn, hay thậm chí có thể nghe trong lúc rèn luyện thể thao. Chính vì điều đó shokz cho ra đời mẫu tai nghe với 3 dòng sản phẩm: OpenRun Pro, OpenRun, OpenMove. Tuy nhiên, OpenRun là một thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ mà shokz dành riêng cho những người có thói quen tập thể dục.

 OpenRun là một thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ

OpenRun là một thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ 

Tai nghe OpenRun dành cho những người chơi thể thao ngoài trời như xe đạp, trekking… đặc biệt là bộ môn chạy bộ.Trước đây là Aeropex về sau được nâng cấp tính năng sạc nhanh và được đổi tên thành OpenRun. Với chức năng sạc nhanh mang lại 1,5 giờ chỉ với 10 phút cho bạn giúp bạn tận hưởng chuyến hành trình một cách tuyệt vời nhất mà không bị gián đoạn. 

Hãy tìm hiểu các ưu điểm dưới đây để biết OpenRun thật sự là thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất.

Tính năng sạc nhanh

Với tính năng này chỉ cần 10 phút bạn có thể sử dụng đến 1,5 giờ. OpenRun sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình luyện tập sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Nhẹ nhàng, tăng sự thoải mái

Tai nghe OpenRun đem lại trải nghiệm nghe thoải mái cùng lớp phủ silicone mềm khi chạm và thiết kế siêu nhẹ. khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy thoải mái cả ngày dài cho dù bạn phải đối mặt với bất kỳ thử thách nào.

Giúp bạn luôn nhận thức tình huống và chú ý an toàn

Thiết kế Open – Ear cho phép bạn có thể nghe nhạc mà vẫn nghe được âm thanh môi trường như: tiếng giao thông, chuông báo hiệu…cùng một lúc. Cho dù bạn đang chạy trên bất cứ địa hình nào như: đường phố hay đạp xe trên núi, OpenRun mang đến trải nghiệm thính giác chất lượng cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho bạn,rất thích hợp làm thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ.

Vừa vặn với vành tai

Cấu tạo tai nghe được khung titan bao quanh đảm bảo sự vừa vặn với vành tai của bạn. Khi sử dụng chiếc tai nghe này bạn sẽ yên tâm vì sản phẩm sẽ luôn được đặt đúng vị trí trong bất kỳ buổi tập luyện hoặc cuộc phiêu lưu nào. Chính vì thế, bạn có thể di chuyển một cách tự nhiên và đầy tự tin, ngay cả khi nhảy hoặc tập các thế yoga đảo ngược 

Tính năng vừa vặn với vành tai

Tính năng vừa vặn với vành tai 

Trải nghiệm âm thanh vượt trội

Nhờ công nghệ tái thiết kế PremiumPitch ™ 2.0+mà tai nghe không dây này mang đến âm thanh nổi sống động rộng nhất trên công nghệ truyền âm qua xương. Bạn dễ dàng có thể cảm nhận được các deeper bass ít rung hơn và âm lượng to hơn.

Tính năng chống nước IP67 – Độc nhất vô nhị

Tiêu chuẩn chống nước cao IP67 giúp tai nghe an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào: khỏi nước bắn, mồ hôi và thậm chí là bị dính mưa.

Tính năng chống nước IP67 -  Độc nhất vô nhị

Tính năng chống nước IP67 –  Độc nhất vô nhị 

Hoạt động 8 giờ liên tục

Cho phép bạn nghe nhạc và gọi điện đến 8 giờ. Chiếc tai nghe OpenRun sẽ tiếp năng lượng cho cả ngày dài của bạn.

Kết nối liền mạch – Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

Ngoài các thiết kế trên tai nghe còn được trang bị chip Qualcomm Bluetooth 5.1, mic kép và thuật toán CVC giúp dễ dàng tách biệt giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn xung quanh. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm các cuộc gọi rõ ràng và ổn định khi đang di chuyển.

Với thiết kế mới giảm được 50% sự gián đoạn âm thanh truyền đến tai, giúp cho bạn không cảm thấy khó chịu khi đang thưởng thức 1 bài hát mà mình thích nghe nhất.

Tổng kết

Qua các tính năng được nói đến trong bài viết trong đây đã nói lên một điều rằng OpenRun là thiết bị nghe nhạc khi chạy bộ tốt nhất hiện nay. Tai của chúng ta cần được bảo vệ, hãy là người sử dụng thông minh khi chọn cho mình chiếc tai nghe phù hợp với nhu cầu của bạn như vẫn đảm bảo an toàn cho bạn và cả đôi tai nhỏ bé của bạn.