Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của tai nghe truyền âm thanh qua xương

Tai nghe truyền âm thanh qua xuong dù là công nghệ còn tương đối mới nhưng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường tai nghe không dây. Mẫu tai nghe này đã trở thành một thiết bị đồng hành không thể thiếu đối với những người yêu thích nghe nhạc khi vận động ngoài trời, vận động viên chuyên nghiệp. Do đó, tai nghe truyền âm thanh qua xương chắc chắn sẽ có những ưu điểm nổi bật mà bạn nên cân nhắc lựa chọn trải nghiệm. 

Công nghệ truyền âm thanh an toàn và thoải mái cho tai

Mang đến cảm giác thoải mái cho tai

Mang đến cảm giác thoải mái cho tai

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương được đặt trên gò má người nghe với các rung động xương hàm liên tục. Thay vì đặt cách màng nhĩ như tai nghe thông thường, loại tai nghe này sẽ rung động xương hàm và bỏ qua tai giữa. Âm thanh rung động sẽ truyền đi thông qua hộp sọ, đến thẳng ốc tai mà không đi qua màng nhĩ hay xương búa. Cách truyền động âm thanh đặc biệt sẽ giúp tai bạn thoải mái, không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến thính giác. Với cách truyền âm thanh đặc biệt, an toàn, tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thính giác. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm qua xương để trải nghiệm.

Tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện thể thao

Thiết bị đồng hành không thể thiếu với các vận động viên chuyên nghiệp

Thiết bị đồng hành không thể thiếu với các vận động viên chuyên nghiệp

Đối với những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên vận động ngoài trời thì tai nghe truyền âm thanh qua xương là thiết bị đồng hành không thể thiếu vì sự thoải mái, tiện lợi mà nó mang lại. Ngoài ra, những người bị tổn thương thính giác từ mức độ nhẹ đến trung bình vẫn có thể sử dụng loại tai nghe này vì cách truyền âm thanh qua rung động xương mà không đi qua màng nhì. 

Bạn có thể sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương trong suốt ngày dài mà vẫn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhờ thiết kế nhỏ gọn. Đây là yếu tố quan trọng mà các vận động viên chuyên nghiệp luôn cân nhắc khi lựa chọn tai nghe để đồng hành. 

Sử dụng tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenMove

Mang đến những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc thoải mái nhất

Mang đến những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc thoải mái nhất

Việc tích hợp nhiều tính năng hiện đại, cải thiện âm thanh toàn diện đã giúp tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove ghi điểm với người dùng. Mẫu tai nghe này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và là lựa chọn đồng hành phổ biến với những vận động viên chuyên nghiệp. 

Tai nghe OpenMove chắc chắn sẽ mang đến những giây phút nghe nhạc thoải mái, nhẹ nhàng nhờ được thiết kế gọn nhẹ với cấu trúc titan bọc cao su. Thêm vào đó, móc tai của tai nghe còn được làm từ chất liệu polycarbonate nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Trọng lượng chỉ hơn 29g giúp bạn tha hồ đeo tai nghe trong suốt ngày dài và dễ mang theo bỏ vào balo, di chuyển nhiều nơi.

Mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove

Mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove

Một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng luôn quan tâm khi lựa chọn tai nghe truyền âm qua xương đó chính là các tính năng hỗ trợ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hoạt động, hỗ trợ của tai nghe OpenMove vì đã được nhà sản xuất chú trọng tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Tính năng chống nước tiêu chuẩn IP55 giúp bạn đeo tai nghe tập luyện thể thao như chạy bộ, leo núi mà vẫn không hề ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động. Tính năng chống ồn kép thông qua micro giúp đảm bảo chất lượng âm thanh luôn rõ nét, không bị gián đoạn.

Công nghệ âm thanh Turbo Pitch thế hệ thứ 9 mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, đảm bảo âm trầm rõ nét, giúp người người dùng có những giây phút nghe nhạc thú vị.

Những ưu điểm nổi bật được gợi ý trong bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn tai nghe truyền âm thanh qua xương đồng hành trong các hoạt động thể thao. Người dùng có thể tham khảo những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng vượt trội của thương hiệu Shokz để có những trải nghiệm nghe nhạc thoải mái nhất.