Top 2 mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương hot nhất hiện nay

Tai nghe truyền âm thanh qua xương đã dần trở thành một trong những thiết bị đồng hành không thể thiếu khi vận động, tập luyện ngoài trời. Mẫu tai nghe này phù hợp với những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên hoạt động thể thao. Việc lựa chọn tai nghe dẫn truyền âm qua xương tốt sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc và nâng cao hiệu quả vận động. Hãy cùng tham khảo top các mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương hot nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương là gì?

Tìm hiểu về tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Tìm hiểu về tai nghe dẫn truyền âm qua xương

Tai nghe dẫn truyền âm qua xương là kiểu tai nghe với thiết kế hở tai, được đặt trên gò má người nghe. Loại tai nghe này sẽ truyền âm bằng cách rung động xương hàm, bỏ qua tai giữa thay vì truyền âm qua không khí như tai nghe thông thường. Công nghệ này có nguồn gốc từ máy trợ thính và xuất hiện từ những năm 1920. Hiện nay, tai nghe truyền âm qua xương đã được ứng dụng rộng rãi và phục vụ cho các vận động viên ngoài trời, những người yêu thích nghe nhạc và thường xuyên tập luyện thể thao.

Top 2 mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật của Shokz

Tai nghe OpenMove

Mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove

Mẫu tai nghe dẫn truyền âm qua xương OpenMove

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương của Shokz ngày càng trở nên phổ biến với những người đam mê thể dục. Trong đó, OpenMove là một trong những mẫu tai nghe nổi bật được đông đảo người dùng đánh giá cao. Mẫu tai nghe này mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng với cấu trúc titan bọc cao su, sử dụng móc tai bằng chất liệu polycarbonate. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái ngay cả khi đeo tai nghe trong thời gian dài.

Về kết nối, tai nghe OpenMove sử dụng Bluetooth 5.1 giúp ghép nối với các thiết bị như máy tính xách tay hay điện thoại thông minh nhanh chóng. Ngoài ra, tai nghe còn được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như gọi điện thông qua micro chống ồn kép, khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55. Các tính năng này giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng tai nghe trong khi tập luyện, vận động thể thao ổn định. Thêm vào đó, tai nghe còn có chất lượng âm thanh với độ chân thực, rõ nét của các dải âm trầm và tầm trung. 

Tai nghe OpenRun Pro

Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro

Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tai nghe OpenRun Pro đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ thiết kế gọn nhẹ, sáng tạo. Mẫu tai nghe này được làm từ chất liệu titan linh hoạt và có độ bền cao. Dù bạn có đeo tai nghe trong thời gian dài thì vẫn cảm thấy nhẹ nhàng nhờ trọng lượng chỉ năng 29gram. 

Để cập nhật xu hướng công nghệ, tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương OpenRun Pro đã được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại. Kết nối Bluetooth 5.1 đã giúp tai nghe dễ dàng ghép nối với các thiết bị khác nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng chống nước tiêu chuẩn IP55 giúp người dùng có thể yên tâm nghe nhạc, vận động khi tập thể thao ngoài trời, chống mồ hôi hiệu quả. 

Một trong những cập nhật thú vị của tai nghe OpenRun Pro đó chính là thiết kế các nút điều khiển lớn hơn, nhạy và dễ bấm. Khi bạn đang thực hiện các hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe thì vẫn có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như phát hay tạm dừng nhạc. Ngoài ra các tác vụ nâng cao như chuyển đổi giữa các cuộc gọi, thay đổi ngôn ngữ,… cũng được thực hiện nhanh chóng trên tai nghe

Nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người dùng được OpenRun Pro đáp ứng hiệu quả với công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9. Nhờ đó mà người dùng có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng sống động với chất lượng âm trầm mạnh mẽ.

Việc lựa chọn mẫu tai nghe có chất lượng tốt về thiết kế, âm thanh, tính năng hiện đại sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc tốt nhất và nâng cao hiệu quả tập luyện. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được top các mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương hot nhất của Shokz và lựa chọn để trải nghiệm.

>> Xem thêm: Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?