Hướng dẫn cách ghép video trên điện thoại nhanh chóng với các ứng dụng hỗ trợ

Việc chỉnh sửa cắt, ghép video trên điện thoại ngày càng được đông đảo người dùng yêu thích bởi tính tiện dụng, thao tác đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể dùng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại để ghép nối các đoạn video lại với nhau thành một video hoàn chỉnh mà không nhất phải sử dụng để máy tính như trước. Nhờ có các ứng dụng mà công việc quảng bá hình ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc qua video cũng được ứng dụng và trở thành xu hướng của các bạn trẻ. Hãy cùng tham khảo các cách ghép video trên điện thoại bằng các ứng dụng hỗ trợ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách ghép video trên ứng dụng Tik Tok

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Tik Tok

Chỉnh sửa video trên ứng dụng Tik Tok

Tik Tok là một trong những ứng dụng giải trí không còn xa lạ với nhiều người. Ứng dụng này có khả năng chỉnh sửa, ghép nối video vô cùng đặc biệt với các công cụ hiện đại và thông minh. Các tính năng trên Tik Tok sẽ giúp nhận diện gương mặt của bạn và hỗ trợ các hiệu ứng đẹp, sinh động. Ngoài ra, chất lượng của video khi được biên tập sẽ rất mượt mà, có thể đồng bộ được với âm nhạc và các hiệu ứng. Để ghép video trên Tik Tok, trước tiên bạn cần mở ứng dụng và nhấn chọn dấu “+” ở dưới màn hình. Tiếp đến, bạn lựa chọn video đã được quay sẵn trong máy và nhấn nút Tải lên ở góc phải màn hình. Sau khi tải video ứng dụng, bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa cắt, ghép video ở thanh công cụ để hoàn thiện video theo mong muốn của mình. Sau khi đã ghép các đoạn video ngắn lại với nhau, người dùng có thể thêm các hiệu ứng, nhãn dán, âm thanh mà mình muốn để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn có thể nhấn nút Riêng tư để tải video về điện thoại. Với nhiều tính năng, tiện ích thông minh, sử dụng Tik Tok là một trong những cách ghép video trên điện thoại tiện lợi, nhanh chóng, giúp bạn sáng tạo video theo phong cách riêng của mình. 

Ứng dụng IMovie

Ứng dụng cắt ghép video IMovie

Ứng dụng cắt ghép video IMovie

Được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại xếp ở top đầu, IMovie được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt ghép video ở bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng không chỉ tích hợp đầy đủ các công cụ thông minh mà còn có hiệu suất ổn định, hỗ trợ nhiều bộ lọc màu hấp dẫn, tùy chỉnh các định dạng hình ảnh sắc nét để bạn tha hồ sáng tạo video độc đáo và sinh động. 

Ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video thì không thể không nhắc đến VivaVideo. Đây là ứng dụng chuyên được sử dụng để sáng tạo video hấp dẫn, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và chân thực. Trước tiên, bạn mở ứng dụng và nhấn chọn biểu tượng hình cây kéo để chỉnh sửa video. Sau đó lựa chọn video có sẵn từ điện thoại để tải lên ứng dụng. Tại màn hình giao diện, bạn nhấn chọn công cụ cắt, ghép video để bỏ đi những đoạn video không cần thiết hoặc ghép các đoạn video lại thành một video hoàn hình. Sau khi thực hiện chỉnh sửa xong, bạn có thể tận dụng các tính năng tạo hiệu ứng, âm thanh, chèn nhãn dán,… để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Cuối cùng, bạn nhấn nút Lưu ở góc phải màn hình để tải video về điện thoại

Trải nghiệm hệ thống camera sắc nét của vivo V23 5G

Để có được một thước phim chất lượng thì bạn nên lựa chọn điện thoại đồng hành có hệ thống camera hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh. vivo V23 5G là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn có thể chụp ảnh, quay phim sắc nét nhờ bộ 3 camera sau AI có độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP. Hệ thống camera nhân ba sức mạnh chụp ảnh mang đến cho bạn những bức ảnh, thước phim nghệ thuật ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Đặc biệt hơn, vivo V23 5G còn được tích hợp thêm Thuật Toán Thông Minh AI, khả năng quay Video Selfie 4K, Lấy Nét Tự Động Theo mắt, giúp sáng tạo hình ảnh sắc nét và chân thực. Các bước chỉnh sửa video trên vivo V23 5G cũng được nhà sản xuất hỗ trợ giúp bạn tha hồ sáng tạo cắt, ghép video mà không cần thông qua một ứng dụng trung gian. 

Để thực hiện cắt ghép video, người dùng có thể dùng các ứng dụng hoặc có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa trực tiếp ngay trên điện thoại vivo. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách ghép video trên điện thoại nhanh chóng.