Khám phá OpenRun Pro để biết tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Khám phá OpenRun Pro để biết tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Tai nghe là thiết bị đang rất phổ biến và hầu hết mọi người đều sử dụng hằng ngày để hỗ trợ cho các hoạt động như học tập, giải trí và giao tiếp. Tai nghe có rất nhiều loại nhưng tai nghe thể thao truyền âm thanh qua xương mang lại cho người nghe những lợi ích gì thì vẫn còn là một ẩn số. Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Tai nghe Truyền âm qua thanh xương có tốt không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây về OpenRun Pro để biết thêm thông tin nhé.

Công nghệ tai nghe truyền âm qua xương có tốt không?

Tai nghe truyền âm qua xương được Shokz phát triển nhờ áp dụng công nghệ truyền âm qua xương vào năm 2011. Đây được xem là doanh nghiệp tiên phong mở đầu cho công nghệ tai nghe dẫn truyền âm qua xương. Khác với cách truyền âm truyền thống, truyền âm qua xương tận dụng xương thái dương làm bộ phận thu nhận âm thanh và đưa nó đến ốc tai, dây thần kinh thính giác và não giúp bạn cảm nhận được âm thanh. Ưu điểm của công nghệ truyền âm này là tạo điều kiện cho màng nhĩ được nghỉ ngơi tránh gặp phải các bệnh về tai.

Cách hoạt động của tai nghe thể thao truyền âm qua xương

Cách hoạt động của tai nghe thể thao truyền âm qua xương

Đối tượng phù hợp sử dụng OpenRun Pro

OpenRun Pro là sản phẩm được tạo ra dành cho các vận động viên điền kinh chuyên nghiệp hay các bộ môn thể thao ngoài trời khác. Nó là thiết bị duy nhất được Bộ thi đấu điền kinh tại Anh công nhận cho vận động viên sử dụng trong thời gian diễn ra trận đấu. Ngoài OpenRun Pro, Shokz còn cho ra đời hai dòng tai nghe truyền âm qua xương OpenRun và OpenMove để phù hợp cho người dùng ở các phân khúc khác.

Trải nghiệm OpenRun Pro để biết được tai nghe truyền âm qua xương có tốt không?

Trải nghiệm OpenRun Pro để biết được tai nghe truyền âm qua xương có tốt không?

Các ưu điểm của tai nghe thể thao OpenRun Pro

1. Tạo sự linh hoạt trong các hoạt động nhờ thiết kế thông minh

Thiết kế mở với phần vỏ được tạo nên từ Titanium là điểm tạo nên sự khác biết giữa OpenRun Pro với các loại tai nghe thông thường khác. Tổng trọng lượng 26g giúp cho quá trình hoạt động của người dùng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn.

Thiết kế mở cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh tai nghe, tránh hiện tượng đau tai nhờ ống nghe được đặt ở khu vực xương quai xanh thay vì nhét ống nghe vào trong tai. Sở hữu OpenRun Pro là sự lựa chọn sáng suốt dành cho dân chuyên thể thao.

2. Khả năng kết nối và truyền âm tối ưu với công nghệ cao

Công nghệ bluetooth 5.1 được trang bị vào trong tai nghe mang lại kết nối liền mạch, không bị đứt đoạn hay nhiễu sóng trong môi trường có nhiều thiết bị khác. Công nghệ truyền âm qua xương đời thứ 9 với âm thanh dây Bass được tiên tiến giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc chất lượng, sắc nét và sôi nổi.

Bên cạnh phục vụ tốt cho trải nghiệm âm nhạc, tai nghe OpenRun Pro còn đem lại cho bạn các cuộc hội thoại không tiếng ồn nhờ được trang bị Microphone kép và thuật toán CVC. Hai tính năng này có vai trò tách giọng nói và khử tiếng ồn từ môi trường không gây khó chịu cho người đang đối thoại với bạn.

Thiết kế mở giúp tăng độ an toàn cho hành trình của bạn

Thiết kế mở giúp tăng độ an toàn cho hành trình của bạn

3. Kết nối với môi trường

Nhờ vào thiết kế mở và công nghệ dẫn truyền âm qua xương, tai nghe giúp bạn vừa kết nối được với âm nhạc vừa nghe được âm thành từ môi trường. Các loại âm thanh này được kết nối hài hòa với nhau chứ không hỗn tạp giúp bạn không những có được hành trình đầy hứng khởi mà còn bảo vệ được sự an toàn của bản thân. Bạn có thể nghe được các cảnh báo nguy hiểm từ môi trường ngay trong quá trình chạy.

4. Chống nước

Titanium và công nghệ chống nước IP55 giúp tai nghe có khả năng chống nước cao, không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi, mưa hay thậm chí là nước biển. Nhờ vào khả năng này giúp tai nghe gia tăng tuổi thọ. Bạn có thể thoải mái sử dụng tai nghe mà không cần lo lắng trong những ngày thời tiết xấu.

Tai nghe không bị ảnh hưởng bởi mồ hơi nhờ công nghệ chống nước IP55

Tai nghe không bị ảnh hưởng bởi mồ hơi nhờ công nghệ chống nước IP55

5. Dung lượng pin khủng giúp quá trình trải nghiệm diễn ra xuyên suốt

Dung lượng pin của OpenRun Pro được tối ưu khi thời gian sử dụng liên tục kéo dài đến 10 tiếng. Bên cạnh dung lượng pin lớn tai nghe còn được trang bị bộ sạc nhanh trong 5 phút và hoạt động đến 1,5 giờ giúp cho hành trình của bạn diễn ra liên tục, tránh được tình trạng tuột cảm xúc khi tai nghe hết pin đột ngột.

Tổng kết

Bài viết là lời giải đáp cho bạn về câu hỏi Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không? Hy vọng bạn có được thông tin hữu ích để chọn được loại tai nghe phù hợp với mình. Để kiểm nghiệm tính năng vượt trội của OpenRun Pro bạn có thể sử dụng và cảm nhận sản phẩm nhé.

>> Xem thêm: Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?